ชลบุรี เอฟซี ส่งชื่อ “คิม คยองมิน” ลุย ไทยลีก 2019

เขาสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่ง มิดฟิลด์ตัวรับ และ เซ็นเตอร์แบ็ค คิม คยองมิน แนวรับพลังโสม ที่จะกลายมาเป็นป้อมปราการหินกำลังสำคัญให้กับ ชลบุรี เอฟซี อีกครั้ง หลังจากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาของมีผลงานอันยอดเยี่ยม โดยลงสนามไปทั้งสิ้น 27 นัด ทำได้ 1 ประตู

 

“ผมดีใจที่ได้กลับมาเล่น ที่ ชลบุรี อีกครั้ง เพื่อนร่วมทีมทุกคน ยังคงให้การตอบรับผม เป็นอย่างดี ผมมีความทรงจำดีๆมากมาย ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ยังมีอีกหลายอย่างที่ผม อยากทำให้ดี และ สมบูรณ์ขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องของผลงานในสนาม”

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี จัดการส่งชื่อ คิม คยองมิน แนวรับพลังโสม ลุยศึก ไทยลีก 2019 โควต้าต่างชาติรายสุดท้าย โดย คิม คยองมิน ได้เดินทางมาร่วมฝึกซ้อม กับ เพื่อนร่วมทีม “ฉลามชล” เพื่อเตรียมยกทัพ ออกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึก ไทยลีก 2019 วันเสาร์ที่ 23 ก.พ. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“นอกจากนี้ ผมยังมีเพื่อน จาก เกาหลีใต้ เพิ่มที่นี่ อีก 1 คนด้วย นั่นก็คือ พาร์ค ฮยอนบอม เขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยม อีกคนจากเกาหลีใต้ ผมตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสลงเล่นร่วมกับเขา ส่วนเป้าหมาย ผมก็อยากช่วย ชลบุรีฯ ให้มีเกมรับที่แข็งแกร่ง และ ประสบความสำเร็จ ให้ได้”

ต้องมีอะไรดีที่อยู่ในตัว คิม คยองมิน เพราะเขาถือเป็นนักเตะต่างชาติรายสุดท้าย ของ ชลบุรี เอฟซี ที่ถูกส่งชื่อลงทำการแข่งขัน ร่วมกับ พาร์ค ฮยอนบอม, ซอว์ มินตุน, แพทริค ครูซ, ลูเคียน อาราอูโจ้ และ สีธูอ่อง

 

 

 

 

ที่มา: sanook.com